Về việc đăng ký nhận trợ cấp Bảo trợ xã hội, trợ cấp Người có công hàng tháng thông qua tài khoản ngân hàng

Ngày 08/01/2023 00:00:00

Kính thưa toàn thể Cán Bộ và nhân dân trên địa bàn toàn xã
          Thực hiện kế hoạch số 152/KH-UBND ngày 06/6/2023 của Chủ Tịch UBND tỉnh Thanh Hóa về việc triển khai thực hiện chuyển đổi số trong chi trả chính sách an sinh xã hội. Không dùng tiền mặt chi trả cho đối tượng người có công với cách mạng và đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.
           Để đảm bảo thuận tiện cho các đối tượng trong xã , UBND xã phối hợp với Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Triệu Sơn tổ chức mở tài khoản cho các đối tượng / người được ủy quyền/ người giám hộ tại địa bàn xã .
           Trong thời gian tổ chức mở tài khoản tại địa phương các đối tượng mở tài khoản được hưởng một số chính sách ưu đãi như sau :
1.      Được miễn phí phát hành thẻ ATM
2.      Được miễn phí quản lý tài khoản
3.      Được miễn số dư tối thiểu khi mở tài khoản
4.      Được miễn phí rút tiền cho các giao dịch khi rút tiền lương hưu, tiền trợ cấp hàng tháng.
       Thời gian : Tổ chức mở tài khoản cho các đối tượng trong 2 ngày ( Ngày mùng 4 và ngày mùng 5 tháng 8 năm 2023 )
        Địa điểm : Tại hội trường lớn xã Xuân thịnh
       *  Lưu ý : -  Khi đi mở tài khoản đề nghị các đối tượng mang theo căn cước công dân để làm thủ tục phát hành thẻ
              - Trong thời gian từ nay đến hết 30/8/2023 nếu đối tượng nào không có tài khoản để chuyển tiền  thì số tiền của đối tượng tạm để lại .
         Vậy UBND xã Xuân Thịnh thông báo rộng rãi cho toàn thể nhân dân trong xã , nhất là các đối tượng người có công và người hiện đang hưởng bảo trợ xã hội hàng tháng được biết .

Đăng lúc: 08/01/2023 00:00:00 (GMT+7)

Kính thưa toàn thể Cán Bộ và nhân dân trên địa bàn toàn xã
1.      Được miễn phí phát hành thẻ ATM