Khánh thành ngôi nhà “Khăn quàng đỏ” cho em Lê Minh Tuấn, học sinh trường TH&THCS Xuân Thịnh, Huyện Triệu Sơn.

Về việc cấm xe có trọng tải trên 2 tấn lưu thông trên cầu Trãi

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem

Tổ chức các hoạt động tết trung thu trên địa bàn xã Xuân Thịnh năm 2023

Tuyên truyền ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Lịch sử ra đời và ý nghĩa ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/02

Kỷ niệm 78 năm CMT8 và Quốc khánh 2.9

Tuyên truyền ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/2/2023

uốt 93 năm lãnh đạo cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày nay, Đảng Cộng sản Việt Nam luôn ý thức được vị trí, vai trò, trọng trách của mình trước vận mệnh dân tộc, tương lai của đất nước. Vì vậy, Đảng luôn hòa cùng hơi thở và mạch sống của nhân dân, ý Đảng hợp lòng dân tạo nên sức mạnh quật khởi, đưa cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác và có những đóng góp xứng đáng vào phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, vì hoà bình và tiến bộ của nhân loại.

BẢN TIN BAN CHỈ ĐẠO QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Tính đến 12h ngày 28/1, đã phát hiện thêm 82 ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng tại Hải Dương và Quảng Ninh

Đăng lúc 3 năm trước · 221 lượt xem

XÃ XUÂN THỊNH QUYẾT TÂM VỀ ĐÍCH NÔNG THÔN MỚI TRONG NĂM 2020