Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
123728
Tuyên truyền ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Tuyên truyền ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Tuyên truyền ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Tuyên truyền ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Tuyên truyền ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Đăng lúc 14 ngày trước · 0 lượt xem

Lịch sử ra đời và ý nghĩa ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/02

Lịch sử ra đời và ý nghĩa ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/02

Đăng lúc 15 ngày trước · 0 lượt xem

Tuyên truyền ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/2/2023

uốt 93 năm lãnh đạo cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày nay, Đảng Cộng sản Việt Nam luôn ý thức được vị trí, vai trò, trọng trách của mình trước vận mệnh dân tộc, tương lai của đất nước. Vì vậy, Đảng luôn hòa cùng hơi thở và mạch sống của nhân dân, ý Đảng hợp lòng dân tạo nên sức mạnh quật khởi, đưa cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác và có những đóng góp xứng đáng vào phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, vì hoà bình và tiến bộ của nhân loại.

Đăng lúc 14 ngày trước · 0 lượt xem

BẢN TIN BAN CHỈ ĐẠO QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Tính đến 12h ngày 28/1, đã phát hiện thêm 82 ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng tại Hải Dương và Quảng Ninh

Đăng lúc 2 năm trước · 221 lượt xem

XÃ XUÂN THỊNH QUYẾT TÂM VỀ ĐÍCH NÔNG THÔN MỚI TRONG NĂM 2020

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp trên, Ủy ban nhân dân xã Xuân Thịnh đang dần hoàn thiện các tiêu chí để về đích xây dựng xã Nông thôn mới trong 6 tháng đầu năm 2020

Đăng lúc 3 năm trước · 383 lượt xem

BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN XÃ XUÂN THỊNH CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Trước diến biến phức tạp của dịch bệnh, BCH đoàn Xuân Thịnh phối hợp với các đoàn thể chính trị- lực lượng y tế đã tổ chức phát tờ rơi tuyên truyền, phát Xà phòng, dung dịch rửa tay khô miễn phí cho nhân dân trên địa bàn xã, chung tay phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID- 19.

Đăng lúc 3 năm trước · 525 lượt xem

Sức lan tỏa của mô hình "Trồng hoa thay thế cỏ dại" cuả Hội LHPN xã Xuân Thịnh chung tay xây dựng xã Nông thôn mới.

Thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới, bảo đảm vệ sinh môi trường, hội phụ nữ xã Xuân Thịnh đã và đang góp sức cùng với địa phương bằng việc triển khai hiệu quả mô hình Trồng hoa thay thế cỏ dại.Từ những kết quả bước đầu mang lại, không chỉ thúc đẩy các hoạt động của Hội, mà còn góp phần tích cực vào phong trào xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Đăng lúc 3 năm trước · 603 lượt xem

HOẠT ĐỘNG PHỐI KẾT HỢP QUÂN, DÂN TRONG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Trong thời gian vừa qua hoạt động phối hợp kết nghĩa giữa Trung đoàn 3, Sư đoàn 324, Quân khu 4 với huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã đạt được rất nhiều kết quả đáng khích lệ, trong đó có hoạt động chung tay tay bảo vệ môi trường.

Đăng lúc 3 năm trước · 374 lượt xem

Huyện Triệu Sơn nỗ lực xây dựng trường chuẩn quốc gia

Trên đường dẫn chúng tôi đi thăm trường lớp, cô giáo Lê Thị Lương, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thọ Thế, cho biết: Những năm qua, bằng sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền và sự đóng góp của các bậc phụ huynh, cơ sở vật chất của nhà trường từng bước được đầu tư khang trang, đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của con em trong xã. Hàng năm, mỗi dịp đầu năm học mới, các bậc phụ huynh đều bàn bạc, thống nhất các hình thức đóng góp để tu sửa cơ sở vật chất trường lớp học với tổng giá trị hàng trăm triệu đồng, trong đó năm học 2014-2015 gần 140 triệu đồng.

Đăng lúc 8 năm trước · 735 lượt xem

Nhiều hoạt động nâng cao chất lượng đời sống văn hóa cơ sở

Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa cơ sở”, huyện Triệu Sơn đã thực hiện hiệu quả nhiều hoạt động, góp phần giữ vững ổn định chính trị, tư tưởng của các tầng lớp nhân dân, xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh.

Đăng lúc 8 năm trước · 648 lượt xem