Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
5
Hôm qua:
18
Tuần này:
209
Tháng này:
597
Tất cả:
122975
BẢN TIN BAN CHỈ ĐẠO QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

BẢN TIN BAN CHỈ ĐẠO QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Tính đến 12h ngày 28/1, đã phát hiện thêm 82 ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng tại Hải Dương và Quảng Ninh

BẢN TIN BAN CHỈ ĐẠO QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Tính đến 12h ngày 28/1, đã phát hiện thêm 82 ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng tại Hải Dương và Quảng Ninh

Đăng lúc 1 năm trước · 216 lượt xem

XÃ XUÂN THỊNH QUYẾT TÂM VỀ ĐÍCH NÔNG THÔN MỚI TRONG NĂM 2020

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp trên, Ủy ban nhân dân xã Xuân Thịnh đang dần hoàn thiện các tiêu chí để về đích xây dựng xã Nông thôn mới trong 6 tháng đầu năm 2020

Đăng lúc 2 năm trước · 373 lượt xem

BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN XÃ XUÂN THỊNH CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Trước diến biến phức tạp của dịch bệnh, BCH đoàn Xuân Thịnh phối hợp với các đoàn thể chính trị- lực lượng y tế đã tổ chức phát tờ rơi tuyên truyền, phát Xà phòng, dung dịch rửa tay khô miễn phí cho nhân dân trên địa bàn xã, chung tay phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID- 19.

Đăng lúc 2 năm trước · 518 lượt xem

Sức lan tỏa của mô hình "Trồng hoa thay thế cỏ dại" cuả Hội LHPN xã Xuân Thịnh chung tay xây dựng xã Nông thôn mới.

Thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới, bảo đảm vệ sinh môi trường, hội phụ nữ xã Xuân Thịnh đã và đang góp sức cùng với địa phương bằng việc triển khai hiệu quả mô hình Trồng hoa thay thế cỏ dại.Từ những kết quả bước đầu mang lại, không chỉ thúc đẩy các hoạt động của Hội, mà còn góp phần tích cực vào phong trào xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Đăng lúc 2 năm trước · 596 lượt xem

HOẠT ĐỘNG PHỐI KẾT HỢP QUÂN, DÂN TRONG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Trong thời gian vừa qua hoạt động phối hợp kết nghĩa giữa Trung đoàn 3, Sư đoàn 324, Quân khu 4 với huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã đạt được rất nhiều kết quả đáng khích lệ, trong đó có hoạt động chung tay tay bảo vệ môi trường.

Đăng lúc 3 năm trước · 368 lượt xem

Huyện Triệu Sơn nỗ lực xây dựng trường chuẩn quốc gia

Trên đường dẫn chúng tôi đi thăm trường lớp, cô giáo Lê Thị Lương, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thọ Thế, cho biết: Những năm qua, bằng sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền và sự đóng góp của các bậc phụ huynh, cơ sở vật chất của nhà trường từng bước được đầu tư khang trang, đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của con em trong xã. Hàng năm, mỗi dịp đầu năm học mới, các bậc phụ huynh đều bàn bạc, thống nhất các hình thức đóng góp để tu sửa cơ sở vật chất trường lớp học với tổng giá trị hàng trăm triệu đồng, trong đó năm học 2014-2015 gần 140 triệu đồng.

Đăng lúc 7 năm trước · 734 lượt xem

Nhiều hoạt động nâng cao chất lượng đời sống văn hóa cơ sở

Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa cơ sở”, huyện Triệu Sơn đã thực hiện hiệu quả nhiều hoạt động, góp phần giữ vững ổn định chính trị, tư tưởng của các tầng lớp nhân dân, xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh.

Đăng lúc 7 năm trước · 647 lượt xem