Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
19
Hôm qua:
87
Tuần này:
468
Tháng này:
1855
Tất cả:
73736

Ủy ban nhân dân xã Xuân Thịnh quyết tâm về đích xây dựng Nông thôn mới trong 6 tháng đầu năm 2020.

Về Xuân Thịnh những ngày này, chúng ta có thể cảm nhận rõ những thay đổi tích cực với một không khí khẩn trương chuẩn bị về đích nông thôn mới. Các khu dân cư nổi bật với nhiều con đường hoa xanh - sạch - đẹp. Nhà nhà cùng thi đua xây dựng đời sống văn hóa, tăng gia sản xuất nâng cao đời sống. Những tuyến đường liên thôn, liên xã đã bê tông đảm bảo tiêu chuẩn rộng và đẹp. Các công trình phúc lợi, trường học, công sở, nhà văn hóa thôn đang được xây dựng đưa vào sử dụng. Giao thông đi lại thuận tiện, cuộc sống của nhân dân nhờ đó ngày càng ổn định. Công cuộc xây dựng nông thôn mới đã mang đến luồng sinh khí mới cho Xuân Thịnh mang đến niềm vui cho người dân khi cuộc sống được nâng lên, cả về vật chất lẫn tinh thần.

Tin tức sự kiện

Ủy ban nhân dân xã Xuân Thịnh quyết tâm về đích xây dựng...Ủy ban nhân dân xã Xuân Thịnh quyết tâm về đích xây dựng Nông thôn mới trong 6 tháng đầu năm 2020.
XÃ XUÂN THỊNH HỢP BCĐ PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ...XÃ XUÂN THỊNH HỢP BCĐ PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO COVID-19 GÂY RA
Thông tin nhân sự - MTTQ và các đoàn thểThông tin nhân sự - MTTQ và các đoàn thể
Thông tin nhân sự - HĐNDThông tin nhân sự - HĐND
Thông tin nhân sự - UBNDThông tin nhân sự - UBND
Thông tin nhân sự - Đảng ủyThông tin nhân sự - Đảng ủy
Thông tin nhân sự - Đảng ủyThông tin nhân sự - Đảng ủy
ĐOÀN THANH NIÊN PHÁT HUY BẢN LĨNH "THANH NIÊN XUNG KÍCH"ĐOÀN THANH NIÊN PHÁT HUY BẢN LĨNH "THANH NIÊN XUNG KÍCH"