BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT

Tin tức sự kiện

BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BỆNH SỐT XUẤT HUYẾTBÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT
Bài tuyên truyền về lĩnh vực Thú yBài tuyên truyền về lĩnh vực Thú y
V/v tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống cúm gia...V/v tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống cúm gia cầm lây sang người trên địa bàn xã.
CÁCH PHÒNG BỆNH ĐAU MẮT ĐỎ (HƯỚNG DẪN CỦA BỘ Y TẾ)CÁCH PHÒNG BỆNH ĐAU MẮT ĐỎ (HƯỚNG DẪN CỦA BỘ Y TẾ)
Khánh thành ngôi nhà “Khăn quàng đỏ” cho em Lê Minh Tuấn,...Khánh thành ngôi nhà “Khăn quàng đỏ” cho em Lê Minh Tuấn, học sinh trường TH&THCS Xuân Thịnh, Huyện Triệu Sơn.
BÀI TUYÊN TRUYỀN CHUYỂN ĐỔI SỐBÀI TUYÊN TRUYỀN CHUYỂN ĐỔI SỐ
Về việc tập trung ứng phó với Bão số 01 năm 2023Về việc tập trung ứng phó với Bão số 01 năm 2023
V/v tăng cường các biện pháp cấp bách phòng, chống...V/v tăng cường các biện pháp cấp bách phòng, chống bệnh Dịch tả lợn Châu phi trên địa bàn xã.